โลโก้เว็บไซต์ ผศ.ดวงพร  อ่อนหวาน บรรยายเรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 กันยายน 2560 โดย สิริญญา ณ นคร จำนวนผู้เข้าชม 2133 คน

ผศ.ดวงพร อ่อนหวาน หัวหน้าศูนย์จัดการข้อมูลเพื่อการวิจัยและพัฒนาศักยภาพชุมชน คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ได้รับเชิญจากสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช เป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน” ให้กับสมาชิกเครือข่ายโฮมสเตย์ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานโฮมสเตย์ไทยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ กว่า 50 คน เพื่อเป็นการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพโฮมสเตย์ไทย ให้สามารถสร้างมูลค่าเพิ่มและสร้างความยั่งยืนทางการท่องเที่ยวของประเทศไทย ภายใต้โครงการฝึกอบรมหลักสูตรการพัฒนาศักยภาพการแข่งขันให้แก่ผู้ประกอบการโฮมสเตย์ ของกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เมื่อวันอังคารที่ 12 กันยายน 2560 ณ โฮมสเตย์บ้านท่าขันทอง อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย